Số lượt truy cập: 5920345
CHI ĐOÀN THCS CAM THỦY TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 2 NĂM 2019 5/20/2019 8:19:06 PM
Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh .Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.Sáng ngày 16/5/2019 Chi đoàn trường THCS Cam Thủy đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên đợt 2 cho 07 em học sinh khối 9 đạt tiêu chuẩn (tròn 15 độ tuổi tuổi), có ý thức rèn luyện tu dưỡng tốt.

Buổi lễ trọng thể đư­ợc diễn ra tại phòng hội đồng của nhà trường trước sự chứng kiến, tham dự của các thầy cô giáo trong cấp ủy Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí đoàn viên giáo viên trong trường và các đoàn viên học sinh được kết nạp trong đợt 1. Đây là một hoạt động quan trọng nhằm thúc đẩy sự nỗ lực cố gắng trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 9, đồng thời cũng là dịp để phát triển công tác số lượng đoàn viên cho chi đoàn trường học

Trong buổi Lễ, đ/c Hoàng Đình Hải – Bí thư chi đoàn trường  đã đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú. Đ/c Nguyễn Thùy Linh - Thay mặt cho 07 đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ và lời tuyên hứa Đoàn viên mới.Kết thúc buổi lễ  đồng chí  Bí thư chi đoàn lên phát biểu giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đợt 2 năm 2019 đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức trong mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý trí phấn đấu không ngừng vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Võ Thị Gấm