LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CỦA TRƯỜNG THCS CAM THỦY 3/28/2019 6:14:39 AM
Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), buổi chiều ngày 26/3/2019, Chi đoàn trường THCS Cam Thủy đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 15 em học sinh khối 9 đạt tiêu chuẩn về độ tuổi (tròn 15 tuổi), có ý thức rèn luyện tu dưỡng tốt.

Buổi lễ trọng thể đư­ợc diễn ra tại phòng hội đồng của nhà trường trước sự chứng kiến, tham dự của các thầy cô giáo trong cấp ủy Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí đoàn viên giáo viên trong trường. Đây là một hoạt động quan trọng nhằm thúc đẩy sự nỗ lực cố gắng trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 9, đồng thời cũng là dịp để phát triển công tác số lượng đoàn viên bởi Chi đoàn nhà trường số lượng đồng chí đoàn viên giáo viên, mọi phong trào hoạt động đoàn thể đều gặp khó khăn về quân số.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi lễ:

2222222222222222222222222222.jpg

Đ/c Trần Duy Nam -  P.Bí thư chi bộ-  P.Hiệu  trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Đ/c Hoàng Đình Hải – Bí thư Chi Đoàn đọc quyết định kết nạp đoàn viên mới

Đ/c  P.Hiệu Trưởng và BCH Chi Đoàn trao huy hiệu cho các đoàn viên mới.

Hoàng Thị Hoa Lý