Ngày hội '' thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn'' 3/26/2019 6:48:50 AM
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019;Hướng dẫn của Hội đồng đội huyện về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”; kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), với mục đích Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại đơn vị. Sáng ngày 25/3/2019, liên đội trường THCS Cam Thủy đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Về dự và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Võ Thành đồng - Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Duy Nam- Phó bí thư chi bộ- P.Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể giáo viên, nhân viên trong  hội đồng sư phạm nhà trường.

55481536_3099232423423973_3475818660721852416_n.jpg

Ngày hội được diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với sự tham gia của 169 em học sinh. Trong ngày hội, các em được ôn lại truyền thống vẻ vang và tự hào của Đoàn TNCS HCM. Đồng thời được tham gia vào các hoạt động bổ ích, ý nghĩa như đồng diễn nhảy dân vũ, thi võ cổ truyền và các trò chơi dân gian.

Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm, thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngoài ra Ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong toàn huyện.

Nguyễn Thị Lý