THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 28
Số lượt truy cập: 5646363
QUANG CÁO
Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3 3/9/2019 11:38:10 AM
Để tôn vinh “một nửa thế giới” đã có nhiều đóng góp “xây dựng xã hội văn minh, gia đình hạnh phúc”, ngày 8 - 3 - 2019, trường THCS Cam Thủy đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng .

8a1509ca28f8caa693e9.jpg

Tại lễ kỉ niệm, đại diện ban nữ công đã ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, tôn vinh tinh thần bất diệt của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hơn một thế kỉ đấu tranh không mệt mỏi vì bình đẳng và tự do của phụ nữ trên khắp hành tinh. Đây cũng là dịp để phụ nữ trong nhà trường nhận thức sâu sắc hơn vai trò, trách nhiệm của mình trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” xứng đáng với lời khen ngợi của Bác Hồ: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta trẻ cũng như già ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp rực rỡ”.

       Cũng tại buổi tọa đàm, Thầy Trần Duy Nam, phó hiệu trưởng – chủ tịch công đoàn trường đã ghi nhận sự cố gắng nổ lực và những đóng góp của chị em đối với thành tích của nhà trường trong những thời gian qua. Sau đó, thầy cũng đã đại diện cho Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường gửi lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm tới các chị em phụ nữ.

Buổi lễ kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ của toàn thể nữ cán bộ của trường.

Đỗ Thị Phương Hồng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Thành Đồng HT
Võ Thành Đồng HT
Adminstator
Adminstator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882965 * Email: thcscamthuy@lethuy.edu.vn