THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 52
Số lượt truy cập: 5988164
QUANG CÁO
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4
Kính thưa BGH nhà trường. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể 214 em học sinh thân mến! Hôm nay cô xin giới thiệu với các em cuốn sách “Gian truân chỉ là thử thách” , tự truyện của cậu bé chăn trâu. Tác giả: Hồ Văn Trung. NXB Thuận Hóa và First News ấn hành. Sách dày 445 trang, khổ 14,5 x 20,5 cm.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4
Thứ ba, 10/05/2016 11:47
Kính thưa BGH nhà trường. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể 214 em học sinh thân mến! Trong tháng 4 lịch sử này. Hòa trong khong khí cả nước chào mừng kỉ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/04/1975- 30/04/2016. Thư viện trường THCS Cam Thủy xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Người của một thời” của GS Hà Minh Đức.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4 CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM
Thứ hai, 13/04/2015 11:22
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Chào toàn thể các em học sinh thân yêu. Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đó làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ IV tháng 12/1976 đánh giá: “Năm tháng sẽ trôi qua nhưng thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước mới được ghi vào lịch sử dân tộc ta như một trong những trang chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người, và đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc” Kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miềm Nam thống nhất đất nước. Cô sẽ giới thiệu các em cuốn sách “ Chân trời mùa hạ”
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3 “ Bông hoa điểm 10 dâng thầy cô ngày 8-3”
Thứ hai, 13/04/2015 11:20
Các em học sinh thân mến. Ca dao có câu: “ Công cha như núi Thái Sơn Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” Công ơn đó không gì có thể đong, đo, đếm được. Mỗi một con người đều được sinh ra từ một người mẹ. Mẹ là mạch nguồn của sự sống, là khởi đầu của tình yêu, là tiềm ẩn của sức mạnh và nghị lực, là cội rễ của mọi di sản thiêng liêng và tinh hoa của dân tộc. Không gì có thể sánh được với tình yêu thương của người mẹ.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 2 “ Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ”
Thứ hai, 13/04/2015 11:32
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Chào toàn thể các em học sinh thân yêu. Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, Đảng là cánh tay đắc lực lãnh đạo quân và dân ta giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác. Đảng là con thuyền cầm lái, dẫn đường, chỉ lối cách mạng Việt Nam. Quảng Bình chúng ta là một trong những nơi chiến tranh diễn ra ác liệt. Để hiểu rõ hơn về lịch sử, con người Quảng Bình. Đến với buổi giới thiệu sách hôm nay cô xin giới thiệu các em về cuốn sách “ Lịch sử lực lượng vũ trang nhân dân Huyện Lệ Thuỷ từ 1945 – 1995” Các em chú ý lắng nghe nhé.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12 “ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM”
Thứ hai, 13/04/2015 11:29
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Chào toàn thể cỏc em học sinh thân yêu. Hằng năm cứ đến ngày 22-12 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Toàn đảng, toàn dân, toàn quân lại hướng về ngày kỉ niệm để tưởng nhớ đến những chiến công, sự hy sinh thầm lặng mà các anh hùng cách mạng đã ngã xuống. Điều đặc biệt là những hy sinh thầm lặng ấy đã được trang viết đầy xúc động của các nhà văn, nhà thơ mà chính họ cũng là người trực tiếp trên chiến trường đạn bom.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11
Thứ hai, 13/04/2015 11:26
Hòa trong không khí hân hoan hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả nước nhằm tri ân, tôn vinh sự cống hiến miệt mài của các thầy, cô giáo. Sự hy sinh thầm lặng để đem lại cái chữ cho những học trò, hơn thế nữa là đem lại kiến thức, bài học làm người, cách đối nhân xử thế… THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS CAM THỦY Trân trọng giới thiệu cuốn sách “ Những gương mặt giáo dục Việt Nam” nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Danh mục sách tham khảo
Thứ hai, 13/04/2015 11:43
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10 - 2014: CHỦ ĐỀ: CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10
Thứ hai, 13/04/2015 11:25
Thật không gì ý nghĩa và nhân văn hơn khi suốt mấy chục năm qua, dân tộc đã giành ngày 20 - 10 để tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Không đáng tôn vinh sao được khi trong bất cứ lĩnh vực nào từ lao động, chiến đấu đến đời sống gia đình, hoạt động xã hội mà lại không có bóng dáng của người phụ nữ chịu thương, chịu khó và biết hy sinh.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9
Thứ hai, 13/04/2015 11:40
Các em học sinh thân mến! Sau một khoảng thời gian khá dài, hôm nay cô lại được gặp các em trong buổi tuyên truyền giới thiệu sách đầu tiên của năm học mới này. Cô chúc tất cả các em có một năm học mới nhiều thành công và tràn đầy niềm vui. Các em à, trong số chúng ta, có những bạn học sinh lớp 6 thường được bố mẹ chở đi học, như vậy là rất an toàn phải không nào?! Thế nhưng cũng có rất nhiều bạn phải tự đi về do bố mẹ không có điều kiện đưa đón hoặc do các bạn đã lớn rồi, có thể tự đi lại được. Việc đi lại như vậy sẽ rất nguy hiểm nếu các em không được trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, phải không các em?. Để các em có thêm kiến thức về giao thông và để đảm bảo cho các em được an toàn khi tham gia giao thông trên đường, hôm nay, cô mang đến cho các em hai cuốn sách: Cuốn “Giáo duc kỹ năng an toàn giao thông đường bộ cho học sinh” và cuốn “ Giáo dục kỹ năng an toàn giao thông cho học sinh trung học”
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Thành Đồng HT
Võ Thành Đồng HT
Adminstator
Adminstator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882965 * Email: thcscamthuy@lethuy.edu.vn