GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 5
Kính thưa BGH nhà trường. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể 214 em học sinh thân mến! Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, lãnh đạo tụ vĩ đại của giai cấp công nhân và dân tộc Việt Nam. Người là tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, là hiện thân của những đức tính tốt đẹp nhất của dân tộc Việt Nam. Người đã đi xa nhưng đã để lại cho chúng ta một di sản tinh thần vô giá đó là tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12 “ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM”
Thứ hai, 22/12/2014 07:43
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo? Chào toàn thể cỏc em học sinh thân yêu? Hằng năm cứ đến ngày 22-12 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Toàn đảng, toàn dân, toàn quân lại hướng về ngày kỉ niệm để tưởng nhớ đến những chiến công, sự hy sinh thầm lặng mà các anh hùng cách mạng đã ngã xuống.
Giới thiệu sách tháng 11
Thứ hai, 10/11/2014 09:52
Hòa trong không khí hân hoan hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả nước nhằm tri ân, tôn vinh sự cống hiến miệt mài của các thầy, cô giáo. Sự hy sinh thầm lặng để đem lại cái chữ cho những học trò, hơn thế nữa là đem lại kiến thức, bài học làm người, cách đối nhân xử thế…
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10 - CHỦ ĐỀ: CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10
Thứ hai, 13/10/2014 02:28
Thật không gì ý nghĩa và nhân văn hơn khi suốt mấy chục năm qua, dân tộc đã giành ngày 20 - 10 để tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Không đáng tôn vinh sao được khi trong bất cứ lĩnh vực nào từ lao động, chiến đấu đến đời sống gia đình, hoạt động xã hội mà lại không có bóng dáng của người phụ nữ chịu thương, chịu khó và biết hy sinh.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9
Thứ năm, 18/09/2014 09:24
Các em học sinh thân mến! Sau một khoảng thời gian khá dài, hôm nay cô lại được gặp các em trong buổi tuyên truyền giới thiệu sách đầu tiên của năm học mới này. Cô chúc tất cả các em có một năm học mới nhiều thành công và tràn đầy niềm vui.