THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 38
Số lượt truy cập: 5463182
QUANG CÁO
Tri ân thầy cô
Nhắc đến ngày Nhà giáo Việt Nam là ta nhớ đến ngày trọng đại,ý nghĩa nhất trong những ngày ý nghĩa. Là ngày đế nhân loại hướng về thầy cô,những người lái đò âm thầm lặng lẽ, nhữn người ươm mầm xanh cho đất nước. “ Mấy ai là kẻ không thầy Thế gian thường nói không thầy sao nên”.
Nhớ ơn thầy cô….
Thứ ba, 14/11/2017 09:11
Dân tộc ta từ bao đời nay đã có truyền thống” Tôn sư trọng đạo”. Nét đẹp ấy đã được baot hế hệ nghười Việt Nam kế thừa và phát triển. Từ xưa đến nay đã có câu ca dao : ”Muốn sang thì bắc cầu Kiều Muốn con hay chưc thì yêu lấy thầy”
LÒNG BIẾT ƠN
Thứ ba, 14/11/2017 09:07
Uống nước nhớ nguồn Ăn quả nhớ người trồng cây... Từ thuở ấu thơ cắp sách đến trường, chúng em đã được thầy, cô dạy dỗ những điều đó, những bài học đạo đức đầu tiên để giúp chúng em nên người.
KÝ ỨC TUỔI HỌC SINH
Thứ ba, 14/11/2017 09:02
Trong mỗi đời người, luôn tồn tại những kí ức, có những kí ức vui ta muốn nhớ mãi nhưng cũng có những kí ức buồn ta muốn quên đi. Đối với tôi, kí niệm khiến tôi sẽ muốn nhớ mãi là thời học trò trong những năm cấp hai của tôi. Mỗi năm học trôi qua, tôi đều có thêm người thầy, người cô để ghi nhớ trong trái tim mình và năm nay cũng vậy. Cô giáo dạy văn của tôi đã để lại trong tôi những ấn tượng sâu sắc.
Tấm Gương Sáng Của Lớp Tôi
Thứ ba, 14/11/2017 08:58
Từ những ngày đầu khi Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu phát động phong trào “Nghìn việc tốt” cho đến nay, đã có không ít tấm gương “Người tốt việc tốt” trên khắp cả nước. Tất cả đều muốn chung tay đóng góp công sức, trí tuệ vào việc để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh. Nhiều trong số họ là những bạn học sinh, những người mang trên vai sứ mệnh là chủ nhân tương lai của đất nước. Tôi muốn nói đến một người như thế, một tấm gương “Người tốt việc tốt”, đó chính là cô bạn học cùng lớp với tôi: Nguyễn Thị Kim Huệ, là học sinh lớp 7, trường: THCS Cam Thủy.
Một Liên Đội Trưởng Tài Năng
Thứ ba, 14/11/2017 08:49
Nếu các bạn có dịp ghé thăm lớp tôi, chắc hẳn các bạn không thể quên được cô bạn nhỏ nhắn, dễ thương mà nhanh nhẹ hoạt bát lạ thường. Chúng tôi thường gọi đùa là “Cô bé đa tài lớp tôi” đó là bạn Nguyễn Thị Thu Hiền, học sinh lớp 7 trường THCS Cam Thủy. Là một liên đội trưởng, một phát thanh viên tuyên truyền măng non với chất giọng ngọt ngào luôn tạo ấn tượng sâu sắc cho mọi người ngay lần gặp đầu tiên.
ƠN THẦY
Thứ ba, 14/11/2017 08:31
CẢM XÚC NGÀY 20/11
Thứ ba, 14/11/2017 08:30
“Muốn sang thì bắc cầu kiều Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy” Mỗi khi nghe câu ca dao trên lòng em lại xôn xao nhớ về ngày hiến chương nhà giáo 20/11, ngày kỷ niệm của các thầy cô, ngày mà tất cả chúng em luôn nhớ đến để tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô cho chúng em nên người.
LỒNG GHÉP GIÁO DỤC TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH TRONG DẠY HỌC LỊCH SỬ VIỆT NAM LỚP 9
Thứ ba, 14/11/2017 08:23
Chủ tịch Hồ Chí Minh người con ưu tú của dân tộc, danh nhân văn hóa của thế giới, Người đã dành trọn cả cuộc đời của mình cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, Người đã làm “rạng rỡ non sông ta đất nước ta”. Người đã để lại cho dân tộc Việt Nam một tư tưởng lớn – Tư tưởng Hồ Chí Minh. Trong tư tưởng của Người, một nội dung quan trọng được đặc biệt quan tâm là tư tưởng về đạo đức; bởi theo Người đạo đức là nền tảng của cách mạng: “Cũng như sông thì có nguồn mới có nước, không có nguồn thì sông cạn. Cây phải có gốc, không có gốc thì cây héo. Người cách mạng phải có đạo đức, không có đạo đức thì dù tài giỏi đến mấy cũng không lãnh đạo được nhân dân”.
TÂM SỰ NGƯỜI GIÁO VIÊN TRẺ
Thứ ba, 14/11/2017 08:11
Cầu vồng có nhiều màu nhưng không phải ai cũng thích tất cả các màu sắc của nó. Có người yêu màu đỏ nhiệt huyết, màu tím thủy chung, màu hồng dễ thương, …Phải chăng nghề nghiệp cũng tạo cho mình một bản màu riêng, và tất nhiên nó sẽ không dừng lại ở con số 7. Trong số đó, tôi chọn cho mình cái nghề mà người đời vẫn hay bảo nhau với tên gọi “ Người lái đò”, người hàng ngày vẫn miệt mài khua mái chèo trên dòng sông kiến thức.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Thành Đồng HT
Võ Thành Đồng HT
Adminstator
Adminstator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882965 * Email: thcscamthuy@lethuy.edu.vn