THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 90
Số lượt truy cập: 5463182
QUANG CÁO
LỄ TỌA ĐÀM GẶP MẶT CUỐI NĂM – CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU
Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… biết bao kỉ niệm buồn vui để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, hôm nay ngày 12 tháng 02 năm 2018, được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, Công đoàn trường THCS Cam Thủy long trọng tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt cuối năm và chia tay cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thủy về nghỉ hưu. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị.
MỪNG XUÂN NĂM MỚI 2018
Thứ hai, 19/02/2018 08:51
Hàng năm, khi những cây đào, cây mai đua nhau khoe sắc, đó cũng là lúc một năm mới, một mùa xuân mới đã về. Xuân về, mọi người lại tất bật trong niềm vui phấn khởi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, đón Tết cổ truyền của dân tộc việt Nam. Tết cổ truyền của dân tộc ta hàng năm diễn ra vào những ngày đầu năm âm lịch, do vậy còn gọi là Tết âm lịch hay Tết Nguyên Đán. Những ngày Tết đầu năm này đồng thời cũng là những ngày lễ quan trọng nhất của nhân dân các dân tộc Việt Nam ta, là thời điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, là thời khắc đánh dấu một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật. Theo quan niệm của người Việt Nam, Tết Nguyên Đán có ý nghĩa hết sức sâu sắc bởi đây cũng là dịp để chúng ta thể hiện những điều tốt đẹp nhất đối với ông bà tổ tiên, với quê hương và đất nước.
UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN
Thứ hai, 19/02/2018 09:05
Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ. "Ơn trả, nghĩa đền", "uống nước nhớ nguồn" đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Trong không khí hân hoan chào đón năm mới_ xuân Mậu Tuất, chiều ngày 07 tháng 02 năm 2018, Chi đoàn cùng Liên đội trường THCS Cam Thủy tổ chức vệ sinh và thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Cam Thủy
NIỀM HÂN HOAN TRONG BUỔI SƠ KẾT HỌC KÌ I
Thứ bảy, 13/01/2018 10:08
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón một mùa xuân mới - xuân Mậu Tuất 2018. Để nhìn nhận, đánh giá lại kết quả hoạt động đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II. Sáng ngày 12/ 1/ 2018, được sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Lệ Thủy, trường THCS Cam Thủy đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018.
KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG
Thứ năm, 11/01/2018 10:28
Để tuyên truyền , giáo dục cho đội viên tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì tổ quốc và tự hào về truyền thống vẽ vang của quân đội nhân dân Việt Nam và nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong trường học, thu hút đông đảo học sinh tham gia rèn luyện thân thể theo tiêu chuẩn để tăng cường sức khỏe, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.Tăng cường đoàn kết giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào TDTT, giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cho học sinh đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện. Hưởng ứng phong trào thi đua ”Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Thông qua việc tổ chức thi đấu các môn trong chương trình Hội khỏe Phù Đổng cấp trường phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, chuẩn bị lực lượng tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm, huyện năm học 2017 – 2018. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017-2018 và ngoại khóa hình ảnh anh bộ Đội cụ Hồ trong thơ ca.
Viết về thầy cô giáo nhân ngày 20/11
Thứ tư, 15/11/2017 03:26
Lịch sử các thế hệ nhà giáo Việt Nam là lịch sử của những con người giàu lòng nhân hậu, yêu thương con người bằng toàn bộ nhân cách của mình. Nhân cách nhà giáo đã trở thành môt phần tinh hoa nhân cách con người nước Việt, vì thế mà người thầy giáo, nghề dạy học luôn luôn được nhân dân ta tôn vinh, qúi trọng.
TRI ÂN THẦY CÔ
Thứ ba, 14/11/2017 09:40
Từ khi mở mắt chào đón cuộc đời, tôi đã cảm nhận được tình cảm thiêng liêng vô giá của cha, của mẹ. Năm tháng qua đi, những tình thương ấy nuôi nấng tôi nên người và lúc ấy, tôi tưởng rằng trong cuộc đời này chỉ có cha mẹ là những người dành cho mình tình yêu thương cao đẹp nhất. Nhưng không, từ khi hòa nhập với xã hội và nhất là từ khi chập chững bước vào môi trường học tập, tôi mới biết trong cuộc đời này, những người đồng hành cùng tôi trong suốt một quãng đời không chỉ có cha mẹ, mà còn có những người thầy, người cô.
CÔ GIÁO TRONG TRÁI TIM CHÚNG EM
Thứ ba, 14/11/2017 09:32
Trong cuộc đời mỗi con người, luôn tồn tại những kí ức, có những kí ức vui ta muốn nhớ mãi nhưng cũng có những kí ức buồn ta muốn quên đi. Đối với tôi, mỗi năm học trôi qua, tôi đều có thêm người thầy, người cô để ghi nhớ trong trái tim mình và năm nay cũng vậy. Chỉ trong khoảnh khắc vài tháng, cô giáo dạy văn của tôi đã để lại trong tôi những ấn tượng sâu sắc.
TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÓ THẦM LẶNG
Thứ ba, 14/11/2017 09:18
Một mùa Hiến chương lại về giữa cái se lạnh đầu mùa và những con mưa phùn liên miên. Thế nhưng, gió, mưa và cái lạnh không thể làm nguội đi những tình cảm nồng nhiệt trong trái tim ấm áp của mỗi chúng ta khi nghĩ về Thầy Cô – những người đang ngày đêm lặng lẽ hết lòng, dốc sức chèo lái con thuyền tri thức cập bến thành công.
NGƯỜI THẦY TRONG TÔI
Thứ ba, 14/11/2017 09:17
Một buổi sang thức dậy, được mắt nhìn ra ngoài cửa sổ, tôi bỗng nhớ lại câu nói của Marion wright Edelman: “ Cho đi là cái giá chúng ta phải trả để được tồn tại trên đời”. Bỗng trong tâm trí tôi ùa về với bao kỉ niệm. Hình ảnh người thầy hiện ra trước mắt tôi vô cùng bao la, ám áp, than thương và gần gũi. Thầy- người lái đò thầm lặng, luôn bao dung và nặng long với cuộc sống, với học trò của mình, chỉ muốn cho đi mà không mong nhận lại điều gì.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Thành Đồng HT
Võ Thành Đồng HT
Adminstator
Adminstator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882965 * Email: thcscamthuy@lethuy.edu.vn