Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3
Để tôn vinh “một nửa thế giới” đã có nhiều đóng góp “xây dựng xã hội văn minh, gia đình hạnh phúc”, ngày 8 - 3 - 2019, trường THCS Cam Thủy đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng .
NGÀY TÔN VINH PHỤ NỮ 8/3
Thứ tư, 06/03/2019 10:59
Hàng năm, cứ đến ngày 8/3, phụ nữ toàn thế giới trong đó có phụ nữ Việt Nam tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế của giới mình.
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ VIỆT NAM HUYỆN LỆ THỦY
Thứ hai, 11/02/2019 09:20
Thân ái gửi đồng bào, đồng chí trong toàn huyện, một mùa xuân nữa lại về, nhân dân cả nước và đồng bào ta ở khắp nơi trên thế giới đang vui mừng tổ chức đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, mừng Đảng quang vinh tròn 89 tuổi, nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Lệ Thủy, tôi thân ái gửi đến các gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, các anh chị thương binh, bệnh binh, các đồng chí lão thành cách mạng, gia đình có công với nước, cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang nhân dân, các cháu thanh niên, thiếu niên, nhi đồng, cùng toàn thể đồng bào, đồng chí và bà con quê hương đang sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền đất nước và trên thế giới lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN KỶ HỢI 2019 (Của đồng chí Hoàng Đăng Quang - UVTWĐ, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh)
Thứ hai, 11/02/2019 09:19
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Xuân mới và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, tôi thân ái gửi tới đồng bào, đồng chí trong tỉnh, con em tỉnh nhà đang học tập, công tác, sinh sống trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài lời thăm hỏi ân cần, lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I CỦA TRƯỜNG THCS CAM THỦY
Thứ năm, 24/01/2019 03:52
Một nữa chặng đường của năm học 2018-2019 đã đi qua, thầy và trò trường THCS Cam Thủy đã có rất nhiều cố gắng. Để ghi nhận kết quả phấn đấu của nhà trường trong thời gian qua, được sự nhất trí của lãnh đạo phòng Giáo dục Lệ Thủy, chiều ngày 23/1/2019 trường THCS Cam Thủy đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I cho tập thể hội đồng sư phạm.
TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG BẠO HÀNH TRẺ EM VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG
Thứ sáu, 18/01/2019 02:48
Ngày 10 tháng 01 năm 2019, UBND huyện đã ban hành Công văn số 65/UBND-GDĐT về việc tăng cường các biện pháp phòng chống bạo hành trẻ em và bạo lực học đường.
Lịch sử và Ý nghĩa ngày Thành lập Quân đội nhân Việt Nam 22/12
Thứ bảy, 22/12/2018 03:02
22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.
Lịch sử và Ý nghĩa ngày Thành lập Quân đội nhân Việt Nam 22/12
Thứ bảy, 22/12/2018 03:02
Từ khi mở mắt chào đón cuộc đời!
Chủ nhật, 18/11/2018 01:11
Từ khi mở mắt chào đón cuộc đời, tôi đã cảm nhận được tình cảm thiêng liêng vô giá của cha, của mẹ. Năm tháng qua đi, những tình thương ấy nuôi nấng tôi nên người và lúc ấy, tôi tưởng rằng trong cuộc đòi này chỉ có cha mẹ là những người dành cho mình tình yêu thương cao đẹp nhất. Nhưng không, từ khi hòa nhập với xã hội và nhất là từ khi chập chững bước vào môi trường học tập, tôi mới biết trong cuộc này, những người đồng hành cùng tôi trong suốt một quãng đời không chỉ có cha mẹ, mà còn có những người thầy, người cô.
Tâm tình tháng 11
Chủ nhật, 18/11/2018 01:08
Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 11 thầy và trò trường…. lại náo nức, hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Biết bao những bông hoa điểm 10, những câu văn đẹp, những vần thơ hay của các em học sinh bé nhỏ đã gởi đến quý thầy cô yêu quý của mình. Điều đó như một ngọn lửa sưởi ấm bầu nhiệt huyết, tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi yêu trường yêu lớp nhiều hơn.