THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 48
Số lượt truy cập: 5920345
QUANG CÁO
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9 9/18/2014 9:24:41 AM
Các em học sinh thân mến! Sau một khoảng thời gian khá dài, hôm nay cô lại được gặp các em trong buổi tuyên truyền giới thiệu sách đầu tiên của năm học mới này. Cô chúc tất cả các em có một năm học mới nhiều thành công và tràn đầy niềm vui.

Các em à, trong số chúng ta, có những bạn học sinh lớp 6 thường được bố mẹ chở đi học, như vậy là rất an toàn phải không nào?! Thế nhưng cũng có rất nhiều bạn phải tự đi về do bố mẹ không có điều kiện đưa đón hoặc do các bạn đã lớn  rồi, có thể tự đi lại được. Việc đi lại như vậy sẽ rất nguy hiểm nếu các em không được trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, phải không các em?. Để các em có thêm kiến thức về giao thông và để đảm bảo cho các em được an toàn khi tham gia giao thông trên đường, hôm nay, cô mang đến cho các em hai cuốn sách: Cuốn “Giáo duc kỹ năng an toàn giao thông đường bộ cho học sinh” và cuốn “ Giáo dục kỹ năng an toàn giao thông cho học sinh trung học”

Đầu tiên, cô sẽ giới thiệu với các em cuốn “Giáo duc kỹ năng an toàn giao thông đường bộ cho học sinh”

tv 2.JPG

Các thầy cô giáo, các em học sinh thân mến!

Hiểu biết về quy tắc giao thông đường bộ là cơ sở đầu tiên giúp các em đi lại an toàn. Với mục đích nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho các em học sinh ngay từ lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở. Nhà xuất bản Giao thông vận tải biên soạn cuốn “Giáo dục kỹ năng an toàn giao thông đường bộ cho học sinh”

Qua 10 bài học, cuốn sách sẽ cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản nhất giúp các em tham gia giao thông một cách an toàn.

tV5 (2).JPG

Sau mỗi bài học đều có phần luyện tập để các em củng cố kiến thức đã học và phần tri thức giao thông giúp các em hiểu biết những hành vi an toàn và không an toàn khi tham gia giao thông.

Với cách tiếp cận mới và hiện đại, ở cả hai phần học và luyện tập sách đều sử dụng những hình ảnh trực quan sinh động, với những tình huống giao thông cụ thể tạo cho các em học sinh niềm hứng thú khi học về an toàn giao thông, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

tv 1.JPG

Các em hãy đến thư viện tìm đọc cuốn sách vô cùng bổ ích này nhé!

Cuốn thứ hai cô sẽ giới thiệu với các em là cuốn sách: “Giáo dục kỹ năng an toàn giao thông cho học sinh trung học”

tv 3.JPG

  Các em à! Hằng ngày, các em đi học hay đi chơi, trên các con đường các em thường đi có rất nhiều loại xe ô tô, xe máy phóng nhanh, vượt ẩu. Thật là nguy hiểm. Như vậy, nếu không biết cách đi đường cho đúng, các em sẽ rất dễ bị tai nạn hặc gây ra tai nạn cho người khác. Điều đó thật đáng tiếc, vì nó sẽ mang lại nỗi bất hạnh rất lớn cho bản thân các em hay cho người khác.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và chô mọi người, các em cần có hiểu biết về luật giao thông đường bộ-tức là biết cách đi đường theo đúng quy định, như vậy sẽ tránh được tai nạn xảy ra.

Cuốn sách “Giáo dục kỹ năng an toàn giao thông cho học sinh trung học” này sẽ là những điều chỉ dẫn bổ ích để giúp các em biết cách đi đường theo đúng luật quy định. Các em cần ghi nhớ và thực hiện cho đúng tạo thành một thói quen hàng ngày. Như vậy bố mẹ các em, các thầy cô giáo sẽ rất vui và có thể yên tâm  mỗi khi các em đi ra ngoài đường. Các em hãy lên thư viện đọc cuốn sách này, cô sẽ sẵn sàng phục vụ các em.

Một lần nữa cô chúc các em học tập tốt và luôn luôn được an toàn. Xin chào và hẹn gặp lại các em  trong buổi giới thiệu sách lần sau.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Thành Đồng HT
Võ Thành Đồng HT
Adminstator
Adminstator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882965 * Email: thcscamthuy@lethuy.edu.vn