THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 46
Số lượt truy cập: 5988164
QUANG CÁO
TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 5/27/2019 3:09:10 PM
Mùa hè đã về,với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò.Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng nay 24/5/2019 trường THCS Cam Thủy đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019. Buỗi lễ long trọng đón tiếp đồng chí Trần Xuân Tuấn- bí thư xã đoàn, chủ tịch hội đồng đội xã- đại diện cho chính quyền xã Cam Thủy, đại diện hội phụ huynh học sinh đến dự. Cùng sự có mặt đầy đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 169 học sinh.

61388116_437850873684378_1809725993913417728_n (Copy).jpg

Đồng chí Trần Duy Nam- phó hiệu trưởng – thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2018-2019. Bản báo cáo đã nêu được những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học qua đồng thời cũng vạch ra những tồn tại cần khắc phục trong năm học tới.

Năm học 2018– 2019, mặc dù đã có những khó khăn, thử thách nhưng với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng, thầy và trò trường THCS Cam Thủy đã luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện từng ngày, từng giờ và giành được những thành tích xứng đáng: Số học sinh giỏi đạt giải trong hội thi HSG huyện đã tạo một tiếng vang lớn, 23 giải cá nhân, 10 giải đồng đội. Các em chính là những người đang nối dài thêm vào trang sử vàng truyền thống của nhà trường và trang sử vàng ấy không thể không nhắc đến những thầy cô người chiến sĩ thầm lặng, ngày đêm miệt mài góp nhặt những kiến thức để vun tưới cho thế hệ mai sau được nở hoa, kết trái . Thành tích của thầy và trò đã khẳng định vị thế của nhà trường trên bản đồ giáo dục Lệ Thủy. Bên cạnh chất lượng mũi nhọn thì chất lượng đại trà cũng đã có sự chuyển biến tích cực. Là trường có quy mô nhỏ, số lượng học sinh ít nhưng với sự cố gắng không ngừng các em đã hoàn thành năm học với một kết quả xứng đáng.  Về hạnh kiểm: 142 em xếp loại tốt, 26 em xếp loại khá và 01em xếp loại trung bình. Kết quả học tập: 26 em đạt danh hiệu HSG, 60 em học sinh tiên tiến, 70 em xếp loại học lực trung bình và 13 em học lực yếu.

Năm học qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể đoàn kết- vững mạnh, môi trường giáo dục toàn diện- thân thiện, tự tin- sáng tạo và hiệu quả. Làm nên thành công của nhà trường trong năm học này nói riêng và những chặng đường xây dựng và phát triển nói chung đó là sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, động viên giúp đỡ kịp thời của Lãnh đạo Phòng GD – ĐT huyện Lệ Thủy, lãnh đạo xã Cam Thủy và  sự đồng hành sát sao của cha mẹ học sinh; hơn nữa đó là sự nhiệt tâm với nghề của các thầy cô Cam Thủy.

Thay mặt lãnh đạo và hội khuyến học xã đồng chí Trần Xuân Tuấn đã trao thưởng cho những em đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi của huyện. Đại diện hội CMHS cũng trao thưởng cho các em.  Đồng chí Trần Duy Nam thay mặt lãnh đạo nhà trường phát thưởng cho các em đạt thành tích trong năm học.

    Buổi lễ khép lại bằng lễ bàn giao sinh hoạt hè  nơi cư trú giữa nhà trường và hội đồng đội xã. Từ đây các em đã chính thức được nghỉ hè, được tham gia các hoạt động bổ ích tại địa phương, chuẩn bị cho các em một tâm thế tốt nhất để chào đón năm học mới 2019-2020.

                                                                             

Trần Thị Mến
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Thành Đồng HT
Võ Thành Đồng HT
Adminstator
Adminstator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882965 * Email: thcscamthuy@lethuy.edu.vn