THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 5728649
QUANG CÁO
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT 2 5/23/2017 9:10:53 AM
Để chào mừng 127 năm ngày sinh của Bác Hồ vĩ đại, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam (19/5/1890-19/5/2017), hôm nay, ngày 19/5/2017, được sự nhất chí của BCH Đoàn xã Cam Thủy, Chi bộ trường THCS Cam thủy, Đoàn trường THCS Cam Thủy đã tổ chức kết nạp Đoàn viên đợt II năm học 2016- 2017 cho 12 thanh niên tiêu biểu của khối 9, có hướng phấn đấu tốt về mọi mặt, gương mẫu trong học tập và tu dưỡng đạo đức.

Đến dự buổi lễ có đồng chí trần Duy Nam- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Xuân Tuấn - Bí thư xã Đoàn Cam Thủy; đồng chí Nguyễn Hữu Mão – Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường. 

          Mở đầu buổi lễ các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các Đoàn viên thanh niên. Tiếng hát Quốc ca, Đoàn ca vang vọng trong không khí thiêng liêng càng thôi thúc lòng tự hào, tự tôn dân tộc và làm cho mỗi  Đoàn viên thêm xúc động.

         Bí thư chi đoàn giáo viên đã báo cáo về quá trình phấn đấu của các đồng chí thanh niên. Sau đó bạn Trương Thị Phượng thay mặt cho 12 thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn

0011.jpg

Bạn Trương Thị Phượng dọc đơn xin vào Đoàn

Tiếp theo đồng chí Trần Xuân Tuấn - Bí thư xã Đoàn Cam Thủy đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên cho 12 thanh niên ưu tú.

0012.jpg

Đồng chí Trần Xuân Tuấn đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn

          Thời khắc quan trọng nhất đã đến, các đồng chí đoàn viên mới đã được  gắn huy hiệu Đoàn trên ngực. Đó là thời khắc thiêng liêng đánh dấu sự trưởng thành của 12 Đoàn viên. Trên gương mặt của các bạn đoàn viên ánh lên niềm vui sướng, tự hào, xen chút lo lắng và hồi hộp.

0013.jpg 

 Các Đoàn viên mới được gắn huy hiệu Đoàn

          Trước Đảng và Bác Hồ kính yêu các Đoàn viên mới lên đọc lời hứa quyết tâm học tập rèn luyện, đoàn kết để xứng đáng đứng trong hàng ngũ Đoàn.

0014.jpg

Đoàn viên mới tuyên thệ 

           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Duy Nam Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các thanh niên ưu tú, nhắc nhở  mỗi Đoàn viên hãy tiếp tục phát huy sự năng động sáng tạo của tuổi trẻ, hăng hái, nhiệt tình trong các phong trào thi đua, phấn đấu rèn luyện để trở thành tấm gương tốt cho mọi Đội viên trong nhà trường noi theo.     0015.jpg

Đồng chí Phó bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo

          Buổi lễ khép lại trong không khí trang nghiêm, đầy tự hào, hãnh diện, đã đánh dấu mốc son trong cuộc đời của mỗi Đoàn viên mới, đánh dấu sự trưởng thành, là minh chứng cho mọi sự cố gắng, nỗ lực của mỗi đoàn viên, nhắc nhở mỗi Đoàn viên hãy luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thiện bản thân, để cống hiến cho đất nước, để xứng đáng đứng trong hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. 

Dương Thị Duyên
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Thành Đồng HT
Võ Thành Đồng HT
Adminstator
Adminstator
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882965 * Email: thcscamthuy@lethuy.edu.vn